Bán nhãn lồng Hưng Yên giá rẻ

Mỗi vùng miền, địa phương đều có những sản vật đặc trưng cho vùng đất quê hương nơi đó. Nếu Thanh Hóa có nem chua, Lục Ngạn có vải thiều, Sapa có đào,….thì khi nhắc đến Hưng Yên người ta sẽ nhớ ngay đến nhãn lồng – nhãn tiến vua.
nhãn lồng hưng yên
Bán nhãn lồng hưng yên
Mặc dù khắp các miền đất nước, đâu đâu cũng có nhãn. Nó dường như là một thứ cây không thể thiếu trong mỗi khu vườn của các gia đình. Tuy nhiên, chỉ có ở Hưng Yên nhãn mới có được hương vị thơm ngon đặc trưng, nổi tiếng khắp cả nước và hiện nay nó còn đang được chuẩn bị để lên đường xuất khẩu sang Mỹ. Nhãn ra hoa đúng vào mùa xuân và đến tháng 7, tháng 8 là lúc nhãn chín rộ, Thời điểm này, đến Hưng Yên đi đến đâu bạn cũng có thể bắt gặp những cây nhãn trĩu quả mà chỉ cần với tay là có thể hái được. Những quả nhãn căng mọng, bóng mịn và tỏa hương dịu nhẹ như mời gọi các du khách đến thưởng thức. Nhãn lồng Hưng Yên có quả to, tròn và da trơn bóng màu vàng nâu nhạt. Khi bóc lớp vỏ ngoài ra, bạn sẽ thấy một lớp cùi dày trắng ngà hấp dẫn. Đưa vào miệng nếm thử, bạn có thể cảm nhận được vị ngọt thơm, và giòn dai của nhãn. Mùi hương nhẹ nhàng, tinh khiết và dịu mát của nhãn lồng rất đặc trưng và chỉ cần ăn một lần là bạn có thể nhớ mãi. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nhãn khác nhau và cũng không thiếu nhãn Trung Quốc “đội lốt” nhãn lồng Hưng Yên mà giá lại cao. Những ai mà không tinh mắt sẽ rất khó phân biệt bởi nhãn Trung Quốc có vẻ bề ngoài rất giống nhãn lồng Hưng Yên và những người bán đã lợi dụng điểm này để thu lợi nhuận cho bản thân. Do đó, để mua được nhãn lồng Hưng Yên hãy lựa chọn nhãn lồng bao bì có thương hiệu Tiến Thành.
nhan long hung yen
nhan long hung yen
Tiến Thành tự hào là thương hiệu nhãn lồng Hưng Yên chính gốc với kinh nghiệm 30 trồng nhãn chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những trái nhãn lồng Hưng Yên ngon ngọt, thơm mát với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ 30.000 – 35.000 VNĐ/kg. Khi mua với số lượng nhiều, khách hàng cũng nhận được những mức giá ưu đãi. Đối với khách hàng mua từ 3 kg nhãn tươi trở lên sẽ được giao hàng tận nhà mà không mất tiền phí vận chuyển. Hơn nữa, khi ăn nếu khách hàng thấy chất lượng không đảm bảo chúng tôi cam kết hoàn trả 100% số tiền mà quý khách đã thanh toán. Hãy nhanh tay để được thưởng thức những quả nhãn lồng Hưng Yên thơm ngon đầu mùa với giá rẻ và chất lượng đảm bảo.