Nhãn lồng Hưng Yên từ lâu đã được biết đến là một sản vật nổi tiếng của vùng đất Hưng Yên, là niềm tự hào của người dân nơi đây. Sở dĩ nhãn lồng Hưng Yên nổi tiếng có lẽ vì đất ở đây tốt, chúng được bồi đắp bởi phù sa của dòng Sông Hồng, nên nhãn luôn sai trĩu quả, thậm chí có cành sai đến mức quả la đà sát mặt đất và chỉ cần một đúa trẻ há miệng ra là có thể cắn được quả, không mất công hái.

Góc trang trại nhãn lồng rộng 2,5 HA

Góc trang trại nhãn lồng rộng 2,5 HA

Nhãn lồng Hưng Yên còn có hương thơm rất đặc trưng không thể lẫn với bất cứ nhãn ở nơi đâu. Bạn chỉ cần đến Hưng yên vào mùa nhãn (khoảng tháng 6 – tháng 7 âm lịch) thì đi đến đâu bạn cũng có thể ngửi thấy mùi thơm của nó. Khắp các nẻo đường, ngõ nhỏ, trong vườn hay ngoài đồng cũng đều thấy nhãn, tựa như cả một vùng đều được phủ kín bởi hương thơm của nhãn.

 

Một thực trạng cho thấy, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhãn khác nhau, thương gia thường mượn danh nhãn lồng Hưng Yên để bán được giá cao. Thật giả lẫn lộn và người mua rất khó để phân biệt được đâu là nhãn lồng Hưng Yên. Để người tiêu dùng có thể chọn mua được nhãn lồng Hưng yên chính gốc, hãy tin chọn nhãn lồng Hưng Yên có bao bì mang thương hiệu Tiến Thành. Nhãn lồng mang thương hiệu Tiến Thành được trồng và chăm sóc bởi những người dân bản địa cần cù, chăm chỉ của vùng đất Hưng Yên, với hơn 30 năm kinh nghiệm trồng nhãn, nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm. Những quả nhãn to, tròn, có vỏ màu nâu nhạt, cùi dày và ráo nước, khi bóc ra sẽ thấy một lớp cùi nhãn dày, màu trắng ngà và trong cùng là hạt nhãn nhỏ, đen nháy. Khi ăn, thấy ngọt, thơm, giòn dai và có hương thơm đặc trưng mà chỉ cần ăn một lần bạn đã có thể nhớ mãi. Đây cũng chính là dấu hiệu quan trọng nhất để phân biệt nhãn lồng Hưng Yên với nhãn ở những nơi khác.

Hiện tại, Tiến Thành đang bán một số sản phẩm nhãn lồng Hưng Yên như nhãn tươi, nhãn khô và long nhãn. Khi mua các sản phẩm nhãn mang thương hiệu Tiến Thành nếu ăn không vừa miệng, khách hàng có thể trả lại và chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền mà quý khách đã thanh toán. Đồng thời, khi mua nhiều, từ 3kg trở lên, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn  phí vận chuyển. Giá của 1 kg nhãn tươi hiện nay dao động khoảng 35 – 40 kg. Vừa ngon, vừa rẻ và vừa đảm bảo chất lượng chắc chắn là nhãn lồng xuất sứ từ Hưng Yên, nhãn lồng Tiến Thành sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0979794705, bạn sẽ được tư vấn tận tình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment